• รู้สึกใจเต้นเร็ว และ หวิว

  •  Wannagame
    สมาชิก

    รู้สึกใจเต้นเร็ว และ หวิวลงท้องอะครับก่อนหน้านั้นไปตรวจคลื่นหัวใจมาแล้วก็ปกติทุกอย่าง
    ไม่รู้ว่ามันเป็นอาการของอะไรหรอครับ บางทีหัวใจก็เต้นไป 90+ ยิ่งเวลากลางวันที่อากาศร้อน