• รู้สึกเครียด กลัว กังวลค่ะ

  •  supan
    สมาชิก
    เริ่มแรกมีอาการเหมือนก้างติดคอ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกว่าไม่มีก้าง แต่ให้ยา Amoxycillin 500mg มาทาน ตอนนี้ทานมาได้ 4 วันแล้ว อาการเจ็บคอเวลากลืนน้ำลายยังเป็นอยู่บางครั้ง แต่ตอนนี้รู้สึกไม่กล้ากินข้าวกลัวเจ็บคอค่ะ จึงทำให้ร่างกายรู้สึกเหมือนอ่อนเพลีย หมดแรง ใจสั่น มือสั่น ใจหวิว ๆ ปวดแสบร้อนกลางอก แน่นหน้าอก ปวดอกซ้ายเป็นบางครั้ง จุดเสียดบริเวณลิ้นปี่ และใต้ราวนมซ้ายค่ะ แล้วเหมือนมีเสมหะ หรืออะไรติดคอ เวลาหายใจเข้าเหมือนมีอะไรติดอยู่ หายใจลึก ๆ จะรู้สึกหายใจไม่อิ่ม คอแห้ง บางทีเหมือนมีข้าว หรือกากอาหารติด คายออกมาเห็นเป็นกาก เม็ดข้าว น้ำลายในปากแห้ง อยากทราบว่าตอนนี้เป็นอะไรกันแน่คะ