• รู้สึกมีไข้และมีอาการต่างๆเหล่านี้

  •  BewTy Tunrungruangthawee
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูรู้สึกมีอาการปวดหัว ปวดกะบอกตา เจ็อคอ มีน้ำมูก อ่อนเพลีย มีไข้อ่อน ตัวลุ่มๆแต่รู้สึกหนาว แสบผิวที่แขนและขา มือเท้าเย็น เป็นมาเกือบอาทิตย์นึงค่ะ อยากทราบว่าอาการเหล่านี้คือโรคอะไรได้บ้างคะ รบกวนตอบด้วยนะคะ