• รูปนี้กระดูกสันหลังคตไหมคะ

  •  may1273
    สมาชิก

    สวัสดีคะคุณmay1273

    ในภาพถ้าหมออ่านจะอ่านว่าไม่มีกระดูกสันหลังคดค่ะ ถ้ามีก็น้อยมากค่ะ

    ปกติกระดูกสันหลังคดเจอได้ในเพศหญิงที่อายุน้อยค่ะ เป็นได้ค่ะ แต่ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนหรือไม่ได้เป็นมาก ก็ยังไม่มีความจำเป็นต้องรักษาค่ะ

    ถ้ามีอาการปวดอาจจะใช้ผ้ารัดจัดรูปก่อนได้คะ

    may1273  may1273
    สมาชิก

    ขอบคุณมากค่ะ