• รักษาฮอร์โมนเพศชายต่ำยังไงครับ

  •  frank2020
    สมาชิก
    ตอนนี้ไม่รู้จะปรึกษาใครจริงๆครับ คือถ้าบอกเพื่อนก็อายเพื่อน ผมจะรักษาฮอร์โมนเพศชายอย่างไรดีครับเพราะตอนนี้อายุ 16-17 ถ้าปล่อยไว้นานไปจะมีผลกระทบไหมครับ ขอคุณหมอแนะนำทีครับ