• ถ้ามือเปื้อนน้ำอสุจิ ล้างมือแบบปกติด้วยสบู่ จะทำให้อสุจิออกไหม

  •  Mhu ChukChuk
    สมาชิก
    ถ้ามือเราเปื้อนน้ำอสุจิ ล้างมือแบบปกติด้วยสบู่พอที่จะทำให้ไม่มีอสุจิติดอยู่ที่มือไหมครับ หรือว่าต้องล้างยังไงครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mion,

                          น้ำอสุจิที่เปื้อนมือ การล้างด้วยน้ำเปล่าโดยการปล่อยให้น้ำไหลผ่าน เช่น ล้างจากก๊อกน้ำ ก็เพียงพอที่จะทำให้อสุจิหลุดออกไปหมดแล้วค่ะ หากไม่มั่นใจ การใช้สบู่ล้าง ก็จะทำให้อสุจิที่อาจยังติดอยู่ตายหมดได้ค่ะ และการนำนิ้วมือที่ล้างแล้ว สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ก็จะไม่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ