• รบกวนสอบถาม

  •  เอิน'น นี่
    สมาชิก
    ฝังยาคุมได้9วัน มีเลือดออกคล้าย ๆ, ปจด เเล้วเมื่อคืนมีเพศสัมพันหลั่งในยุๆ เลือดก้อหายไป มีโอกาสท้องมั้ยคะกังวลมาก

     สวัสดีคะคุณ เอิน'น นี่

    ผลข้างเคียงของยาคุมกำเนิดแบบฉีดและแบบฝั่ง

    1. เลือดออกกระปริดกระปรอย
    2. ประจำเดือนขาด
    3. ปวดท้องน้อย
    4. คัดตึงเต้านม

    ดังนั้นไม่น่าจะเป็นเรื่องการตั้งครรภ์นะคะ ให้ลองสังเกตุก่อนค่ะ