• อวัยวะเพศชายบวมหลังมีเพศสัมพันธ์ และมีไข้

  •  Sumalee Petjaroen
    สมาชิก
    อวัยวะเพศชายบวมหลังมีเพศสัมพัธ์ มีไข้ร่วมด้วยคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sumalee Petjaroen

    อาการอวัยวะเพศชายบวมหลังจากมีเพศสัมพันธ์ร่วมกับมีไข้ อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ สาเหตุที่เป็นไปได้มากที่สุด คือ การติดเชื้อที่บริเวณอวัยวะเพศชาย นอกจากนี้ยังอาจเกิดได้จาก การบาดเจ็บที่อวัยวะเพศชาย ภาวะหนังหุ้มปลายผิดปกติ หรือภาวะหนังหุ้มปลายไม่สามารถรูดกลับได้ แล้วมีการหดรัดบริเวณอวัยวะเพศชาย

    แนะนำว่าควรพบแพทย์เพื่อตรวจบริเวณอวัยวะเพศชายค่ะ เพื่อรับการวินิจฉัยและการรักษาที่ถูกต้องต่อไป โดยเฉพาะหากมีอาการปวดมาก ไข้สูง ควรต้องรีบพบแพทย์โดยด่วน