• มีเพศสัมพันธ์ 30 พค มีการป้องกันด้วยการสวมถุงยาง มีเลือดออกจางๆ และมีประจำเดือนไปเมื่อ 8 พค มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

  •  Browny
    สมาชิก
    คือมีพสพ.ครั้งล่าสุดวันที่30 พค. เเต่หลังจากมีพสพ.ก็มีเลือดออกมาจางๆปนกับน่ำหล่อลื่น สีจางๆไม่เข้มค่ะ เป็นเเค่หลังมีพสพ.ตอนเช้ามาก็ไม่มีเเล้วค่ะ มีพสพ.ใช้ถุงยางทุกครั้ง เเต่หนูไปอ่านเจอว่าถ้ามีเลือดสีจางปน้้ำ้ำหล่อลื่นคือท้องอ่อนๆรึป่าวคะ หนูกังวลมากเพราะคัดหน้าอกมาอาทิตย์กว่าๆเเล้ว ปวดท้องเหมือนเมนจะมาเเต่ก็ไม่มาสักที ประจำเดือนล่าสุด8 พค. ค่ะ จะท้องมั้ยคะ

     สวัสดีคะคุณBrowny

    การมีเพศสัมพันธ์ ถ้ามีการป้องกันด้วยการสวมถุงยางอนามัย ถ้าสวมถูกวิธีโอกาสในการตั้งครรภ์น้อยมากๆค่ะ เลือดที่ออกมาน่าจะเกิดจากกิจกรรมระหว่างการร่วมเพศมากที่สุดค่ะ

    ประจำเดือนรอบนี้ควรจะมาปลายๆ เดือน มิย ค่ะ เนื่องจากมีรอบเดือนช่วงปลายเดือนค่ะ

    ให้สังเกตุว่าเลือดหยุดไหลหรือไม่ค่ะ และรอรอบเดือนค่ะ

    ตอนนี้ถ้ามีเพศสัมพันธ์แนะนำคุมกำเนิดไปก่อนค่ะ

    Browny  Browny
    สมาชิก
    9 พฤศจิกา 18 ธค 18 มค 27 กพ 5 เม.ษ 7 พค ของเดือนมิถุนายน ควรจะเป็นปลายเดือนนี้หรอคะ คือหนูมีอาการเจ็บหน้าอกเเล้วก็ปวดท้องเหมือนจะมาเเต่ไม่มาสักทีค่ะคุณหมอ

    ประจำเดือนเลื่อนค่ะ รอก่อนนะค่ะ