• ยาฆ่าเชื้อมีผลต่อประสิทธิภาพของยาคุมกำเนิดไหม

  •  nanata
    สมาชิก
    อยากถามคุณหมอว่า ยาฆ่าเชื้อmetroNIDAZOLE จะส่งผลต่อประสิทธิภาพยาคุมไหมคะ พอดีคุณหมอจ่ายยานี้มาให้ กลัวว่าจะส่งผลต่อการคุมกำเนิดค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ nanata

    ตัวยา metronidazole ไม่มีผลต่อประสิทธิภาพของยาคุมกำเนิดนะคะ สามารถรับประทานยานี้ตามแพทย์สั่งได้เลยนะคะ