• เราสามารถกินยาcpmร่วมกับยาคลายเครียดได้มั้ยค่ะ

  •  Boom Boom Ja Aline
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอเราสามารถกินยาcpmร่วมกับยาคลายเครียดได้มั้ยค่ะเพราะตอนนี้มีอาการจามแต่ไม่มีน้ำมูกค่ะ

    สวัสดีค่ะ

    ยาCPM หรือ คลอเฟนิรามีน เป็นกลุ่มยาแก้แพ้ ใช้รักษาอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล อาการแพ้ต่างๆได้ค่ะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

    ซึ่งคุณ Boom Boom สามารถรับประทานคู่กับยาคลายเครียดที่ใช้อยู่เดิมได้ แต่อาจทำให้มีอาการง่วง ปากแห้ง คอแห้ง มากขึ้นได้นะคะ

    Boom Boom Ja Aline  Boom Boom Ja Aline
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะ