• อยู่ในช่วงให้นมลูก ลูกอายุ 2 เดือนกว่า ทานยาแก้อักเสบตัวไหนได้บ้าง

  •  Aungkana Aungkana
    สมาชิก
    ให้นมลูกวัย2เดือนกว่า สามารถกินยาแก้อักเสบตัวไหนได้คะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Aungkana Aungkana การให้นมบุตร จะสามารถรับประทานยาต่างๆได้หลากหลายกว่าช่วงตั้งครรภ์ ส่วนยาฆ่าเชื้อนั้นขึ้นกับว่ามีการติดเชื้อที่ใดด้วยค่ะ แพทย์หรือเภสัชกรจะให้คำแนะนำการใช้ยาตามความเหมาะสมอีกทีค่ะ @ดังนั้นแนะนำคุณ Aungkana Aungkana ว่าควรไปแจ้งอาการ หรือความเจ็บป่วย พร้อมให้ข้อมูลแก่แพทย์หรือเภสัชกรว่ากำลังให้นมบุตร เพื่อพิจารณาการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ
    Aungkana Aungkana  Aungkana Aungkana
    สมาชิก
    ต่อมน้ำเหลืองอักเสบคะ กินยาตัวไหนได้คะคุณหมอ