• ผ่าตัดซีสต์ที่รังไข่ ฉีดยาฮอร์โมน 6เข็มแล้ว ควรหยุดฉีดยาได้หรือยัง หรือต้องฉีดต่อ

  •  Darunee Martvijit
    สมาชิก
    หนูผ่าซีดที่รีงไข่ แล่วหมอฉีดยาฮอโมนไห้ อยากทราบว่าหนูต้องฉีดยาตัวนี้ไปอีกนานไหมคะ หยุดเลยได้ป่าว ฉีดมาแล้ว 6 เข็ม
    สวัสดีค่ะ คุณ Darunee Martvijit @จากที่เล่ามา การฉีดยาฮอร์โมนเพื่อรักษาซีสที่รังไข่ จะขึ้นกับการตอบสนองของยาค่ะ แนะนำคุณ Darunee Martvijit ติดตามการรักษาต่อเนื่องรวมถึงสอบถามแนวทางการรักษากับแพทย์ผู้ดูแลจะได้ข้อมูลที่ถูกต้องมากกว่านะคะ