• ใช้ยาสอดมา 3 วันเเล้ว ไม่รู้สึกคันเเละระคายเคืองแล้ว สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ไหม

  •  กา'รา 'กวาง
    สมาชิก
    ใช้ยาสอดมา3วันเเล้วค่ะเเล้วไม่รุ้สึกว่าคันเเละระคายเคืองอะไรสามารถมีเพศสัมพันได้ไหมค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ การากวาง

             หากอาการดีขึ้นแล้ว ก็ไม่มีข้อห้ามในการมีเพศสัมพันธ์ครับ อย่างไรก็ตามแนะนำให้เหน็บยาจนครบตามกำหนดเพื่อให้ผลการรักษาหายขาด และดูแลสุขอนามัย เพื่อป้องกันการกลับเป็นซ้ำครับ