• ยาสมุนไพรรักษาไต

  •  ball12
    สมาชิก
    คือน้าเป็นโรคไตค่ะ ฟอกไตมาได้ประมาณ2ปี แล้วมีคนมาแนะนำให้ทานยาสมุนไพรควบคู่ไปกับการฟอกไต คุนหมอว่าสมควรทานยาสมุนไพรนั่นมั้ยคะ?
    สวัสดีคะ คุณ ball12 ในคนไข้ไตวายระยะสุดท้ายหมอไม่แนะนำเรื่องการใช้สมุนไพรนะคะ อาจจะทำให้มีความเสี่ยงทำให้ไตทำงานมากขึ้นคะ แนะนำว่าควรนำยาสมุนไพรให้แพทย์ที่ดูแลรักษาประจำตรวจสอบส่วนผสมอีกครั้งคะ