• มีเพศสัมพันธ์ ถุงยางหลุด ยังไม่ได้หลั่ง ต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม

  •  Bbbbbbb
    สมาชิก

    สวัสดีครับหมอ วันนี้มีเพศสัมพันธ์แล้วถุงยางอนามัยหลุดครับ แต่ว่าอสุจิยังไม่มีการหลั่ง แบบนี้แฟนจะมีโอกาสท้องไหม แล้วต้องกินยาคุมฉุกเฉินไหม ช่วยตอบหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Bbbbbbb,

                         หากยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น รวมถึงก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ