• วันที่ 1 ต.ค.มีเพศสัมพันธ์ใส่ถุงยางแล้วหลังนอก กินคุมฉุกเฉิน ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  noooo
    สมาชิก
    เมื่อวันที่1ตค.มี พสพ กับแฟนใส่ถุงยางหลั่งนอกเสร็จแล้วกินยาคุมฉุกเฉินตามอีกไม่กี่นาทีมี พสพ ต่อใส่ถุงยางหลั่งนอกแล้วกินยาเม็ดที่2หลังมี พสพ ครั้งแรกครบ12ชม ตอนนี้แฟนกังวลประจำเดือนยังไม่มาอะครับแล้วนี่ครั้งแรกที่มี พสพ กันอะครับ อยากรู้ว่าจะมีการตั้งครรภ์ป่าวอะครับ ใจคอไม่ค่อยดี
    noooo  noooo
    สมาชิก
    ปกติประจำเดือนแฟนมาต้นเดือนด้วยอะครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ noooo @การรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน สามารถลดโอกาสตั้งครรภ์ได้ร้อยละ 80 @หลังจากรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน หากไม่ตั้งครรภ์ ประจำเดือนจะมาภายหลังจากนั้น โดยอาจมาก่อน หรือหลังประจำเดือนรอบปกติได้ค่ะ @ดังนั้นแนะนำคุณ noooo ให้แฟนรอประจำเดือนดูก่อนนะคะ แต่หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ