• กินยาคุมฉุกเฉิน 12 ม.ค. ประจำเดือนมา 18 ม.ค.มาไวกว่ากำหนด จะท้องไหม

  •  model
    สมาชิก
    วันที่ 12/1/63 แฟนกินยาคุมฉุกเฉินวันนี่ 18/1/63 แฟมมีประจำเดือนมามาไวกว่ากำหนด(ปกติจะมา30ของทุกเดือน)แบบนี้จะเป็นไรรึป่าวครับแล้วมีโอกาศท้องรึป่าวครับ
    model  model
    สมาชิก
    แต่ผมไม่ได้มีไรกับแฟนแต่ให้แฟนช่วยตอนอาบน้ำแล้วเสร็จบนขาแฟนห่างจากของลับแฟนประมาณ 5 ซม.ลงมาแล้วรีบเอาน้ำฉีดล้างแล้วเอาสบูล้างตามแล้วก็กินยาคุมฉุกเฉินเลยในวันนั้น 12/1/63 แฟนมีไข่ตกพร้อมมีลูกในวันที่13 คือวันถัดมาจะเป็นไรรึป่าวครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Model,

                          เลือดที่ออกในวันที่ 18 ม.ค. น่าจะเกิดจากผลของยาคุมฉุกเฉินที่ทานไปในวันที่ 12 ม.ค. ได้ ไม่ใช่ประจำเดือน เนื่องจากไม่ใช่ช่วงวันที่ที่ประจำเดือนควรจะมาค่ะ ซึ่งเลือดที่ออกก็ไม่ได้อันตรายอะไร และแสดงว่าไม่น่ามีการตั้งครรภ์เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม หากต้องการให้แน่นอน ก็ควรลองตรวจหาการตั้งครรภ์หลังจากที่มีเพศสัมพันธ์ไปแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ

                           สำหรับประจำเดือนจริงๆ นั้น ก็จะมาช้ากว่าปกติได้ โดยอาจมาในช่วงประมาณ 4 สัปดาห์ นับตั้งแต่ที่ได้มีเลือดออกไปค่ะ