• ยาคุมกินกับคอลลาเจนตัวไหนได้บ้าง

  • กินยาคุมกับคอลลาเจนตัวไหนได้บ้างค้ะทานไปแล้วจะเกิดอะไรไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ ปริยากร พันมะลี

    การรับประทานยาคุมกำเนิดนั้น สามารถรับประทานควบคุมกับอาหารต่างๆ และรวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพวกคอลลาเจนได้ค่ะ ไม่ได้มีผลต่อประสิทธิภาพการคุมกำเนิดนะคะ