• ยาคุมกำเนิด-ยาคุมฉุกเฉิน

  •  Kiettisak Bourium
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์วันที่5มี.ค ไม่ได้ป้องกัน ไม่หลั่งนอก ไม่หลั่งใน ไม่เสร็จ วันที่13มี.ค ปจด.ไม่มา วันที่14มี.ค ก็ยังไม่มา แต่มีอาการ เจ็บนม อยากทราบว่า จะมีโอกาศท้องไหม ยังไม่ได้ตรวจ >>แล้วถ้าจะ(กินยาคุมกำเนิด-ยาคุมฉุกเฉิน) กินได้ไหมจะทันไหม คือยัง(ไม่พร้อม)ด้วย แนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ.