• หลังมีเพศสัมพันธ์ไป 10 นาที มีมูกเหนียวนิ่มยืดได้คล้ายเยลลี่ มันคืออะไร

  • คือเมื่อคือมีxกะแฟนเสร็จแล้วประมาณ10นาทีพบมูกเหนียวนึมยืดได้ ลักษณะเหมือนเยลลี่ อยากทราบว่ามันคืออะไรไม่เคยเป็นมาก่อน

     สวัสดีค่ะ คุณ รักเมีย'ย สุดๆ ยัยแหวนอ้วนน,

                        มูกเหนียวนิ่มยืดได้ ดังกล่าว อาจเป็น

                        1. น้ำหล่อลื่นจากช่องคลอดที่หลั่งออกมาในขณะมีเพศสัมพันธ์ หรือผสมร่วมกับน้ำหล่อลื่นของของฝ่ายชาย

                        2. ตกขาวที่เป็นปกติ ซึ่งลักษณะที่เหนียวยืดได้ มักเป็นตกขาวที่พบในช่วงไข่ตก

                        หากมูกดังกล่าวไม่ได้มีเลือดปน ไม่มีกลิ่นเหม็นผิดปกติ ก็ไม่ได้ผิดปกติหรือันตรายแต่อย่างใดค่ะ

    แล้วมีxช่วงไข่ตกเป็นอะไรไหมค่ะ จะตั้งครรภ์ไหมนิหมอ

    การมีเพศสัมพันธ์ หากไม่ป้องกัน ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ค่ะ