• หลังแท้งได้ 31วัน ยังมีเลือดออก บางวันเป็นมูกสีน้ำตาล ปกติไหม

  •  ลูก แก้ว.
    สมาชิก
    พอดีแท้งลูกได้ 31 วันแล้ว แท้งแบบสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ ตอนนี้ ยังมีมูกเป็นสีน้ำตาล บางวันก็มีเลือดออก แต่กลิ่นเลือดไม่ใช่ประจำเดือน จะเป็นอะไรไหมค้ะ ขอบคุณค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ ลูกแก้ว

         โดยปกติหลังแท้ง หรือขุดมดลูกนั้น หากไม่มีภาวะแทรกซ้อนใดๆ เลือดมักจะหยุดได้เองภายใน3-5วัน
         ถ้าหากตั้งแต่แท้งบุตรยังมีเลือดออกตลอดแนะนำว่าควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติมครับ