• ใช้นิ้วมือเปื้อนน้ำ สอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด จะท้องไหม

  • แฟนหนูนี้วมืเปื้อนนำมีอาลมแล้วสอดใส่จิมิหนูจะท้องไหม

     สวัสดีค่ะ คุณ ນາງເພືອນ ສອນສະຫວ່າງ ລໍວົງໄຊ,

                          การใช้นิ้วมือที่เปื้อนน้ำอสุจิสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นอาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก เนื่องจากปริมาณอสุจิที่มีปริมาณน้อย นอกจากนี้ ยังขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ อีก เช่น อยู่ในช่วงไข่ตกหรือไม่ เป็นต้น

                          แต่หากนิ้วมือ เปื้อนเฉพาะน้ำหล่อลื่น โอกาสที่จะตั้งครรภ์นั้นก็ไม่มี เนื่องจากในน้ำหล่อลื่นนั้น ไม่ได้มีตัวอสุจิอยู่