• เอามือไปจับหัวอวัยวะเพศชายที่ช่วยตัวเอง แล้วมาจับปุ่มกระสันของตัวเอง จะท้องไหม

  •  Mind Pastsaporn
    สมาชิก
    คือเราอายุ20น้องชายเราอายุประมาน13-14ค่ะ คือเราต่างคนต่างช่วยตัวเองแล้วเราเอานิ้วมือไปเล่นตรงหัวตรงนั้นของน้องค่ะ เสร็จแล้วเราเอานิ้วของเราที่ไปเล่นตรงนั้นของน้องมาเล่นปุ่มกะสันด้านนอกอะค่ะพอเสร็จเราก็ไปอาบน้ำ คือจะท้องมั๊ยค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Mind Pastsaporn,

                         หากนำนิ้วมือที่เปื้อนน้ำอสุจิ ไปแตะที่คลิตอริส (หรือปุ่มกระสัน) ไม่ได้สอดใส่เข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ เพราะอสุจิจะไม่สามารถเคลื่อนที่จากอวัยวเพศภายนอกเข้าไปในช่องคลอดได้เองค่ะ