• มือสัมผัสอวัยวะเพศชาย แล้วไปจับสิ่งของ แล้วมาสัมผัสกับอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  lovelyk
    สมาชิก
    มีการทำกิจให้ฝ่ายชายค่ะ โดยใช้มือสัมผัส ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ก็สัมผัสสิ่งอื่นไปเรื่อยค่ะ พอเสร็จกิจ ระหว่างทำความสะอาดอวัยวะเพศ เผลอนำมือมาสัมผัสค่ะ จะท้องไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ lovelyk,

                       มือที่สัมผัสโดนน้ำอสุจินั้น หากได้ไปสัมผัสสิ่งต่างๆ มาก่อน อสุจิก็น่าจะเหลือติดมืออยู่ไม่มากนัก รวมถึงหากได้ปล่อยให้มือแห้งไปแล้ว อสุจิก็น่าจะตายหมดแล้วค่ะ ดังนั้น การนำมือดังกล่าวไปสัมผัสอวัยวะเพศหญิง ก็ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ หรือหากแม้จะมีตัวอสุจิหลงเหลือติดอยู่ที่มือ แต่การแค่นำมือไปสัมผัสอวัยวะเพศ ไม่ได้สอดใส่เข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ