• ใช้มือที่เปื้อนอสุจิสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด แล้วกินยาคุมฉุกเฉินใน 49 ชั่วโมง จะท้องไหม

  • ตอนนั้นผมให้แฟนชักให้จนเสร็จแล้วเผลอไปจับโดนอสุจิ แล้วเอาไปแหย่ช่องคลอด แล้วผ่านมาอีกประมาณ 49 ชม.ผมให้เเฟนกินยาคุม มีโอกาศท้องมั้ยครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ ม่อน เดี๋ยวรู้จัก'กก,

                        การนำนิ้วมือที่เปื้อนน้ำอสุจิสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด อาจมีโอกาสทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก เนื่องจากปริมาณอสุจิที่มีน้อย

                        นอกจากนี้ หากได้ทานยาคุมฉุกเฉินไป โดยทานภายใน 49 ชั่วโมงหลังจากมีเพศสัมพันธ์ ยาคุมฉุกเฉินจะช้วยป้องกันการตั้งครรภ์ได้ประมาณ 58%

                        โดยรวมแล้ว โอกาสในการตั้งครรภ์ถือว่าน้อยมากอยู่ค่ะ