• มีเพศสัมพันธ์ 2 ครั้ง ไม่ได้ป้องกัน แต่ไม่มีน้ำอะไรออกมาเลย มีโอกาสท้องไหม

  •  Teepakorn Nopniyom
    สมาชิก

    สวัสดีครับ ถามหน่อยคับว่า ผมมีsexกับแฟนสองครั้ง ครั้งแรก ของผมเข้าแค่หัวมันครับ แต่ผมไม่มีน้ำอะไรออกมาเลยคับ พอครั้งที่สองผมมีsexกับแฟน ผมกับแฟนทำกันแค่ไม่กี่ครั้ง ผมไม่มีน้ำออกมาเลยคับ มีแค่ของแฟน โดยของผมๆม่มีน้ไอะไรไหลออกมาเลยครับ เข้าแค่หัวเหมือนเดิมคับ แฟนผมจะมีโอกาสท้องมั้ยคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ sam,

                          หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แม้จะทำไป 2 ครั้ง แต่หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้นทั้ง 2 ครั้ง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ยกเว้นหากก่อนหน้านั้น ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปแล้วจากการช่วยตัวเอง อสุจิก็อาจตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะ และอาจออกมาเมื่อมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าช่องคลอดได้ค่ะ