• ประจำเดือนมา 15 ม.ค. แล้วเดือนนี้มา 9 ก.พ. และมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 9 จะท้องไหม

  •  bankky
    สมาชิก
    เเฟนผมมีประจำเดือนมาก่อนกำหนด3วันอ่ะครับ เดือนที่เเล้วมาวันที่15เดือนนี้มาวันที่9 เเล้วผม มี sexตอนคืนวันที่9 เลยครับ โดยผมสวมถุงย่างได้เเค่ที่หัว เเล้วผมก็สอดเค้าไป3-4ที เเล้วผมก็ไม่ทำต่อครับ ตอนผมตรวจก็ไม่มีน้ำอะไรไหล่ออกมานะครับ ยังงี้มีโอกาสท้องไหมครับหมอ
    bankky  bankky
    สมาชิก
    รบกวนคุณหมอมาตอบด้วยนะครับเครียดมาเลยครับช่วงนี้มีสอบด้วย:(
    bankky  bankky
    สมาชิก
    เเล้วถ้าใช่หน้า7หลัง7ได้ไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ bankky,

                      หากประจำเดือนในรอบที่แล้วมาวันที่ 15 ม.ค. และในเดือนนี้มาวันที่ 9 ก.พ. เท่ากับมีระยะห่าง 25 วัน ถือว่ามีระยะห่างที่ปกติดี

                      ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันแรกที่มีประจำเดือนมา โอกาสในการตั้งครรภ์นั้นแทบไม่มี อีกทั้งหากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะไม่มีค่ะ