• มี พสพ โดยใช้ถุงยางอนามัย แต่ประจำเดือนไม่มาเกือบ2อาทิตย์แล้วค่ะ

  •  m1234
    สมาชิก
    ต้องบอกก่อนว่าทุกครั้งที่มี พสพ จะป้องกันทุกครั้ง แต่ไม่แน่ใจว่าพลาดตรงไหนรึป่าว มี ปจด ครั้งล่าสุดวันที่ 24-28 ก.พ. แล้วมี พสพ วันที่ 9-11 มี.ค. แล้วก่อนจะถึงรอบเดือน มีอาการคัดเต้านม แต่ตอนนี้ ปจด ยังไม่มา ปกติรอบเดือนจะไม่ตรงกัน บางรอบเดือน27วัน 29วัน หรือ 33 วัน อยากถามคุณหมอว่า 1.การวิตกกังวล หรือมีความเตรียดก่อนที่ ปจด จะมา มีผลต่อการเลื่อนของ ปจด รึป่าวคะ 2.ระหว่างที่ ปจด ไม่มา มีอาการปวดคัดเต้านม 2ครั้ง คือก่อนที่รอบเดือนควรจะมา และหายไปวัน สองวัน ก็ปวดอีกค่ะ คืออาการของ ปจด จะมา หรืออาการคนตั้งครรภ์ 3.มีอาการตกขาว ตอนแรกคล้ายแป้งเปียก ตอนนี้เป็นใสๆ คืออาการอะไรคะ 4.กินข้าวแล้วพะอืดพะอม ไม่รู้ว่าเกิดจากความเครียด ความวิตกกัลวลรึป่าวคะ