• มีเพศสัมพันธ์ ใช้แค่อวัยวะเพศสอดเข้าไปแค่ 2-3 ครั้ง ไม่เสร็จ มีโอกาสท้องไหม

  •  Shiro
    สมาชิก
    คือผมมีอะไรกับแฟนแค่ใช้อวัยวะสอดเข้าไปแค่2-3ครั้งไม่นานก็เอาออกเพราะอยากลองครับแต่ไม่เสร็จเพราะแฟนเจ็บครับ มีโอกาสท้องไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Shiro,

                          หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น และก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้มีการหลั่งน้ำไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          หากจะมีเพศสัมพันธ์ในครั้งต่อไป และยังไม่พร้อมที่จะตั้งครรภ์ แนะนำควรใช้วิธีคุมกำเนิดต่างๆ เช่น ถุงยางอนามัย ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด เป็นต้น

    Shiro  Shiro
    สมาชิก
    ก่อนหน้านั้นผมช่วยตัวเอง2ครั้งก่อนที่จะมีไรกับแฟนครับ