• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่แค่หัว ไม่มีการหลั่ง จะท้องไหม

  •  คานา นักรบ
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะอยากปรึกษา ประจำเดือนหมดล่าสุด27มีนา แล้วไปมีพสพ วันที่7เมษาใช่ค่ะเมื่อวานเอง แต่การมีเพศสัมพันธ์นี้เป็นครั้งแรกค่ะ สอดใส่ไปแค่หัวค่ะ ประมาณ2ครั้ง ครั้งละ5-7วินาที โดนไม่มีการหลังใดๆ แต่ก็ไม่ได้ป้องกันค่ะ แค่นั้นหยุดเลย เลยอยากรู้ว่าจะมีโอกาสท้องมากน้อยเพียงใด และช่วยแนะนำวิธีแก้ไขหน่อยได้ไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ คานา นักรบ,

                        หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ฝ่ายชายยังไม่ได้ถึงจุดสุดยอด และยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น รวมถึงก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่นจากาการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น จึงไม่ควรทานยาคุมฉุกเฉินโดยไม่จำเป็นค่ะ