• หลังจากช่วยตัวเอง ได้ปัสสาวะไปหลายรอบ แล้วสอดใส่อวัยเพศเเข้าช่องคลอด ต่อมาใส่ถุงยางและหลั่งใน จะท้องไหม

  •  Kami
    สมาชิก
    เมื่อวานได้ช่วยตัวเองตอน21นาฟิกา ปัสสะวะ ออกหลายรอบแล้ว วันต่อมาได้นำอวัยวะเพศไปใส่ของผูหญิงตอน12นาฬิกา แบบไม่ได้ป้องกัน เข้าแต่ส่วนหัว ไม่ได้หลั่ง อยู่หลายที่ เข้าแล้วเอาออกเลย หลังจากนั้นได้ใส่ถุงป้องกัน จนเสร็จ ตรวจสอบถุงยางโดยการใส่น้ำ ไม่มีรอยรั่วหรือซึม มีโอกาสไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Kami,

                          หากหลังจากการช่วยตัวเอง ได้มีการปัสสาวะออกไปหลายครั้งแล้ว อสุจิก็ไม่น่าเหลือค้างอยู่ในท่อปัสสาวะแล้ว ดังนั้น การนำอวัยวะเพศไปสอดใส่ในช่องคลอด โดยที่ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี

                          ส่วนหลังจากนั้น หากได้ใส่ถุงยางอนามัยและมีเพศสัมพันธ์จนมีการหลั่งน่้ำอสุจิเกิดขึ้น แม้จะใช้ถุงยางอนามัยได้อย่างถูกต้อง โอกาสในการตั้งครรภ์ก็จะมีได้ประมาณ 2% ค่ะ