• วันที่ 25 ธ.ค. มีเพศสัมพันธ์ตอนเช้า ตอนหัวค่ำมีประจำเดือน วันที่ 6-7 ม.ค. มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน มีเลือดน้ำตาลออกมา จะท้องไหม

  •  Putawan
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ มีอะไรกับแฟนวันที่25 ธันวา ตอนเช้า แล้วตอนค่ำๆก็มีประจำเดือนค่ะ ไม่ได้ป้องกัน หลั่งนอก วันที่ 6-7 มกรามีอาการปวดท้องน้อยเหมือนตอนปวดประจำเดือนและมีเลือดออกสีน้ำตาลจางๆ เป็นเมือกนิดๆ แบบนี้มีโอกาสท้องไม๊คะ

    สวัสดีครับ คุณ Putawan

            การมีเพศสัมพันธ์ โดยการสอดใส่แม้จะยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ ก็อาจทำให้มีอสุจิเล็ดลอดเข้าไปได้ ทำให้โอกาสในการตั้งครรภืได้ อย่างไรก็ตามหากประจำเดือนมาสม่ำเสมอตรงรอบนนี้ โอกาสตั้งครรภ์ก็น้อยเนื่องจากยังอยู่ในช่วงหน้า7หลัง7 ครับ ส่วนภาวะเลือดออกหลังจากนั้นอีก1สัปดาห์ อาจเกิดจากสาเหตุอื่นๆได้ครับ แนะนำหากยังมีเลือดออกให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติม