• น้ำหล่อลื่นจะทะลุกางเกงเข้าไปในช่องคลอดและทำให้ท้องได้ไหม ฝ่ายหญิงมานั่งทับ แต่ใส่กางเกงอยู่

  •  Mo Bil
    สมาชิก
    น้ำหล่อลื่นมีสิททะลุเข้ากางเกงในไปแล้วมีโอกาสท้องไหมครับต่างคนต่างใส่กางเกงในแต่ว่าผ่ายหญิงนั่งทับตรงนั้นพอดี

    สวัสดีค่ะ คุณ Mo Bil,

                          ในน้ำหล่อลื่นนั้น ไม่มีตัวอสุจิอยู่ จึงไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ อย่างไรก็ตาม แม้จะมีการหลั่งน้ำอสุจิออกมา แต่หากทั้ง 2 ฝ่าย ใส่กางเกงอยู่ เนื้อผ่าย่อมซึมซับน้ำอสุจิเอาไว้ และการนั่งทับการเฉยๆ อสุจิก็ไม่สามารถเคลื่อนที่เข้าไปในช่องคลอดได้เอง ดังนั้น โอกาสในการตั้งครรภ์จึงถือว่าไม่มีค่ะ