• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่หลั่งนอก มีโอกาสท้องไหม?

  •  Nlen12
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาวันที่9ธ.ค60 แล้วพอวันที่28มีการช่วยตัวเองเสร็จหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงก็มีอะไรกับแฟนแต่แฟนคลั่งนอก มีโอกาสท้องไหม
    สวัสดีค่ะ คุณ Nlen12 @การมีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอก มีโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ เพราะน้ำหล่อลื่นของฝ่ายชาย จะมีอสุจิออกมาปะปนได้ @ส่วนการนับวันปลอดภัย จะเชื่อถือได้ในคนที่มีประจำเดือนสม่ำเสมอและรอบเดือนคงที่ค่ะ สามารถอ่านเพิ่มเติมโดย copy link นี้ค่ะ https://www.pobpad.com/หน้า-7-หลัง-7-นับระยะปลอดภั. **ดังนั้นแนะนำให้รอดูการมาของประจำเดือนก่อนนะคะ ถ้าประจำเดือนไม่มาตามกำหนดเกิน 2สัปดาห์ ให้ทดสอบการตั้งครรภ์ค่ะ