• มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน หลังมีประจำเดือน 9 วัน จะท้องไหม สอดใส่แค่แป๊บเดียว

  •  Rungnapha Sa-ngat
    สมาชิก
    เดือนที่แล้วประจำเดือนมาประมาณวันที่ 27 / 07/62 แล้วมีเพศสัมพันธ์วันที่ 05/08/62 แบบไม่ได้ป้องกัน แต่หลั่งนอก และทำแปปเดียว มีโอกาสท้องไหมคะ ตอนนี้มีตกขาวสีขาว/ใสค่ะ

    สวัสดีครับ คุณ Rungnapha

    ถ้าไม่ได้ป้องกันใส่ถุงยาง กินยาคุมฉุกเฉิน  ก็มีโอกาสท้องได้ครับ  ควรซื้อชุดตรวจการตั้งครรภ์มาตรวจปัสสาวะ ด้วยตนเอง  ถ้าท้องก็จะขึ้น สองขีดครับ