• มีการสอดใส่นิ้วเข้าไปในอวัยวะเพศ หลังจากนั้นมีเมือกปนเลือดออกมาจะท้องไหม

  •  Kumalilak
    สมาชิก
    คือวันที่8หนูกับแฟนผลัดกันช่วยตัวเองอ่ะค่ะ แฟนใช้มือควักน้องชายเค้าออกมามันมีน้ำเยิ้มๆนิดหน่อยอ่ะค่ะ แล้วเค้าก็ใช้มือนั้นช่วยหนูก็คือสุดนิ้วเลย ละหลังจากนั้นหนูก็ช่วยเค้าชักจนเสร็จแต่หนูลืมล้างมือ หลังจากนั้นก็หาไรกินเดินเล่นปกติแต่ยังไม่ได้ล้างมือนะคะ แต่ค่อนข้างมั่นใจว่ามือแห้งเพราะไปเดินเลานตากแอร์ที่ห้าง หลังจากนั้นก็แยกย้ายกลับบ้าน ช่วงเย็นมีเอามือไปแตะๆปากช่องคลอดค่ะไม่ได้ล้วง ละตกดึกก่อนนอนก็ช่วยตัวเองอีกรอบค่ะแต่ก่อนหน้านั่นล้างมือล้างหน้าแล้ว จะท้องมั้ยคะ ปล.เป็นประจำเดือนวันที่3-6ค่ะ วันที่7มีเลือดนิดหน่อย วันที่8ก็ตามที่เล่าไปค่ะ วันที่9มีเมือกออกใาพร้อมเลือดเล็กน้อยไม่แน่ใจว่าเมนมันจะมีตกค้างหรืออะไรก็ไม่แน่ใจค่ะแต่คือกังวลว่ามันจะเป็นแบบตกไข่รึเปล่า อสุจิไปผสมกับไข่แล้วมีเลือดออกมาไรงี้รึเปล่า ขอโทษที่พิมยาวนะคะค่อนข้างกังวลมากๆ
    Kumalilak  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Kumalilak

    การตั้งครรภ์มักเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์โดยมีการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าไปในอวัยวะเพศหญิงและมีการหลั่งใน โดยไม่ได้ใช้ถุงยางอนามัยหรือใช้ยาคุมกำเนิดค่ะ

    ในกรณีดังกล่าวมา หากใช้แค่นิ้วที่อาจเปื้อนน้ำอสุจิสอดเข้าไปในช่องคลอดนั้น มีโอกาสตั้งครรภ์ได้น้อย เนื่องจากอสุจิต้องอยู่สภาวะที่เหมาะสมคือในช่องคลอดทันที และต้องอาศัยแรงส่งจากปลายอวัยวะเพศชายร่วมด้วย

    เมือกผสมเลือดที่ไหลออกมานั้น อาจเกิดได้หลายสาเหตุค่ะเช่น เกิดจากการฉีกขาดของอวัยวะเพศ มีแผลที่อวัยวะเพศภายนอก มีติ่งเนื้อที่ปากมดลูก มีช่องคลอดหรือปากมดลูกหรือมดลูกติดเชื้อเป็นต้น หากยังมีเลือดไหลติดต่อกันหลายวันร่วมกับปวดหน่วงท้องน้อย ตกขาวผิดปกติ ควรพบสูตินรีแพทย์เพื่อตรวจเพิ่มเติม