• ใช้อวัยวะเพศถูกัน ใส่กางเกงในอยู่ แล้วมีตกขาวสีส้มออกมา แต่หายแล้ว มีโอกาสท้องไหม ต้องกินยาไหม

  •  cancan
    สมาชิก
    ในวันที่29ธันวา ใช้มือช่วยเเฟนโดยที่มีถุงยาง(เเบบปกติไม่ใช่เเบบบาง) จนเสร็จเเฟนบอกว่าหลั่งน้ำอสุจิออกมานิดหน่อย จากนั้นเราก็เลยจับๆของเขาเเล้วถุงก็หลุดออกมา อวัยวะของเขาชุ่มไปหมด เขาใช้มือ(คาดว่าไม่ได้ไปจับอวัยวะเขา)มาจับๆของเรา หลังจากนั้นเขาก็เอาอวัยวะเพศมาถูๆกับของเรา(ยังใส่กกน.) เเต่เราจับๆดูรู้สึกว่าหัวอวัยวะเขาเเห้งเเล้วเเต่มีน้ำใส่เป็นหยดเล็กๆ(คาดว่าเป็นน้ำหล่อลื่น)น้อยมากๆออกมา เขาบอกว่าน่าจะเช็ดเเล้ว ส่วนเรามีน้ำใส่ๆออกมาจากอวัยวะ พอไม่นานเราไปเข้าห้องน้ำ(ไม่เกิน10นาที) ก็มีตกขาวสีส้มๆปนออกมา(ปกติมีสีเขียวอ่อนคล้ายขี้มูกหรือใส) เเต่เข้าห้องน้ำหลังจากนั้นก็ปกติเเล้วคะ ทั้งหมดนี่ไม่มีการสอดใส่เลยคะ ประจำเดือนครั้งล่าสุดเริ่มมีวันที่16ธันวาคะ (4-5วันถึงหมด) มีโอกาสท้องไหมคะ? ถ้ามีสามารถกินยาคุมอะไรได้ไหมคะ?

    สวัสดีค่ะ คุณ cancan,

                        การใช้มือของฝ่ายชายมาจับอวัยวะเพศหญิง ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ ส่วนนำอวัยวะเพศชายไปถูกับอวัยวะเพศหญิง โดยที่ยังใส่กางเกงในอยู่ แม้จะมีน้ำอสุจิปนเปื้อนที่ปลายอวัยวะเพศ ก็ไม่น่าทำให้เกิดการตั้งครรภได้ ดังนั้นไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินแต่อย่างใดค่ะ

                         สำหรับน้ำใสๆ ที่ออกมาจากอวัยวะเพศหญิง คือน้ำหล่อลื่นที่หลั่งออกมาในช่องคลอด จากการถูกกระตุ้นทางเพศ ส่วนตกขาวสีส้มๆ อาจเป็นตกขาวที่มีเลือดปริมาณเพียงเล็กน้อยปนออกมาก็ได้ ซึ่งหากหายไปแล้ว ก็ไม่ได้อันตรายแต่อย่างใด ไม่จำเป็นต้องอะไร เพียงแค่สังเกตอาการไปก่อนว่าจะมีเกิดขึ้นอีกหรือไม่ค่ะ