• มีอะไรกับแฟนและหลั่งนอก สองสัปดาห์ต่อมาแฟนมีหน้ามืด แต่แฟนกินยาลดน้ำหนัก แฟนมีโอกาสท้องไหมครับ?

  •  Phu Phu
    สมาชิก
    ผมอยากสอบถามครับ คือผมมีอะไรกับเเฟนครั้งแรก ใส่ถุงเเต่มันเข้าไม่ค่อยได้ถุงหลุดผมเลยเอาออกเเล้วก็สอดเข้าไปแค่ทีเดียวที่ไม่ได้ใส่ถุงแล้วก็เอาออกมาใส่ถุงเเล้วก็ทำต่อ เเต่ไม่เสร็จเลยเอาออกมาช่วยตัวเองจนเเตก ใส่ท้องแฟน ผ่านไปอาทิตย์-2อาทิตย์ เเฟนผมมีอาการอหนื่อยง่าย อารมเหวี่ยงบ้าง ช่วงอาทิตย์แรงมีตกขาวเยอะ หน้ามืดบ่อยๆ แต่ผมไม่แน่ใจว่าเป็นอาการตั้งท้อง หรือว่าเป็นผลจากการทานยาลดน้ำหนักเพราะเเฟนผมกินอยู่ อาการก็เริ่มมีตั้งแต่ช่วงที่กิน ก่อนมีอะไรกันเเฟนผมก็กินยาลดน้ำหนัก ก็มีอาการคล้ายๆแบบนี้คือ เวียนหัว เหนื่อยง่า ไม่ค่อยหิว หน้ามืด จะอ้วก ผมอยากรู้ว่ามีโอกาสท้องไหมครับ
    Phu Phu  Phu Phu
    สมาชิก
    ช่วยตอบหน่อยนะคะเครียดมากจริงๆค่ะ😢
    Phu Phu  Phu Phu
    สมาชิก
    ช่วยตอบหน่อยนะคะหมอ
    Phu Phu  อั ง.
    สมาชิก
    เหมือนเลยค่ะ ของเราก็เเตกนอกน่ะ เเต่เเค่สอดใส่เเล้วเอาออกเลยสอดใส่เเค่ทีเดียวจริงๆ ละก็ช่วยเขาจนเส้จ เเต่ไม่มั่นใจ เลยไปซื้อยาคุมฉุกเฉินกิน ต่อมาอีก 4 วันเมนมาเเล้วน่ะมาเย้อะมากกกกกก เป็นได้ 5 วัน ไม่รู้ว่าเป็นผลข้างเคียงรึป่าววว ละหลังๆ4-5วันมาจู่ๆมันก็เเอ๊ะใจกังวล เต่ไม่มีอาการไรเลยนะ เเค่หิวบ่อยย อีกอย่างก็ตุ้ยอยู่เเล้ว เเหละะ เเต่กังวลจริงๆ ค่ะ คิดไปต่างๆนาๆ สารพัดดด เข้ากูเกิ้ล อ่านๆพันทิ้ปต่างๆยิ่งไปเจอ คนเม้นทฺ ยิ่งคิดเลยอ่ะ ค่ะ กลัววววว
    Phu Phu  Phu Phu
    สมาชิก
    ตอนนี้เเฟนผม มีอาการ หน้าท้องเค้นเหมือนชีพจรอะครับ พึ่งเป็นเมื่อเช้าใต้ซี่โครงซ้าย มันเป็นอาการของอะไรหรอครับ ยิ่งนอนลงยิ่งเห็นชัด เหนื่อยง่าย หายใจไม่ค่อยโล่ง
    สวัสดีค่ะ คุณ Phu Phu @จากที่เล่ามา คือ มีเพศสัมพันธ์แบบหลั่งนอก โอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้น้อยค่ะ ***ส่วนอารมณ์ที่เปลี่ยนแปลง และอาการหน้ามืด ไม่น่าเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในหญิงตั้งครรภ์ เนื่องจากอาการที่เป็นนั้น เกิดขึ้นหลังจากร่วมเพศไม่นานค่ะ @แนะนำให้รอดูประจำเดือนก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูอีกทีนะคะ