• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่นิดเดียว ยังไม่เสร็จ จะท้องไหม ประจำเดือนยังไม่มา

  •  blackjackz
    สมาชิก
    คือผมมีเพศสัมพันธ์กับแฟน ผมยังไม่เสร็จ แต่ของผมมีน้ำหล่อลื่นอยู่ ผมสอดเข้าของแฟนไปได้นิดเดียวและก็เอาออก ปกติประจำเดือนมา 22 สิงหา ตอนนี้ 23 กันยา แล้วประจำเดือนนยังไม่มาเลย อยากทราบว่ามีโอกาสท้องหรือป่าวครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ blackjackz,

                          หากมีการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าสู่ช่องคลอด แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น มีแค่น้ำหล่อลื่นออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ

                          ดังนั้น แนะนำควรรอประจำเดือนไปอีกซักระยะก่อน ประจำเดือนก็น่าจะมาในเวลาไม่นานนี้ ทั้งนี้ ระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนที่ปกติ อาจนานถึง 35 วันได้ จึงควรรอไปก่อนค่ะ