• มีโอกาสท้องมากหรือน้อยครับ

  •  0298492
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนตอนเช้าแล้วหลั่งนอก วันถัดมาให้กินยาคุมฉุกเฉินแล้ววันถัดมาอีกก็ตรวจครรภ์แล้วได้ผลลบ ปจด.แฟนหายตอนวันที่ 20 กพ. มีอะไรกับแฟนวันที่ 1 มีนา กินยาคุมวันที่ 2 มีนา แล้วตรวจครรภ์วันที่ 3 ได้ผลลบ หลังจากนั้นวันอาทิตย์ก็มีเลือดไหลออกมา อยากรู้ว่ามีโอกาสท้องมากน้อยแค่ไหนครับ