• มีเพศสัมพันธ์ทุกครั้งสวมถุงยางอนามัย ประจำเดือนมาแล้วแต่เลื่อนเดือนไปมีโอกาสท้องไหมคะ

  •  Bananas
    สมาชิก
    ปจดล่าสุด ของเดือนกุมภาพันธ์มาวันที่ 27-4 มีนาคม มันคาบกันสองเดือน ทำให้ปจดของเดือนมีนาเคลื่อนได้มั้ยคะ คือนี่เดือนเมษาเเล้วเเต่ปจดของเดือนมีนายังไม่มาเลยค่ะ 9 พฤศจิกา 18 ธค 18 มค 27 กพ มีพสพ.ทุกครั้งใช้ถุงยางทุกครั้งเช้คทุกครั้งค่ะ

    สวัสดีคะคุณ Bananas

    กรณีของคุณประจำเดือนเลื่อนไปช่วงเดือน กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนกลับมาเป็นปกติแล้วนะค่ะ อีกครั้งก็คงสิ้นเดือนนี้เลยค่ะ ถ้ามีการคุ้มกำเนิดโอกาสตั้งครรภ์น้อยลงค่ะ

    Bananas  Bananas
    สมาชิก
    เเต่เจ็บหน้าอกมาเกือบสามอาทิตย์เเล้วนะคะ ปวดท้องบีบๆบ้างบางครั้ง นี่ก็เดือนเมษาเเล้วผิดปกติมั้ยคะหมอ

    ไม่นะค่ะ 27-4 มีนาคม คือ รอบเดือนมีนาคมแล้วค่ะ น่าจะอีกไม่กี่วันจะมีประจำเดือนค่ะ