• หลังประจำเดือนหมดได้หนึ่งอาทิตย์ มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน ทานยาคุมฉุกเฉิน หลังทานมีเลือดออกมา จะท้องไหม

  •  Prie Fa
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคือหนูจะสอบถามว่า หนูมีอะไรกันกับแฟนครั้งแรกวันที่23 หลังจากปจด.หายได้1อาทิตย์กว่าๆ ไม่ได้อยากเอาค่ะแต่ขัดไม่ได้ ตอนแรกก็ใส่ถุงค่ะแต่เขาถอดออก แล้วบอกว่าหลั่งใน หนูกลัวท้องมาก เลยไปซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินภายใน1ชม.พร้อมกัน2เม็ด หลังจากนั้นไม่กี่ชม.ก็มีเลือดออกกระปริบปรอยเพราะกินยาคุมเข้าไป แต่โอกาสเสี่ยงอยู่ใช่มั้ยค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Prie Fa @จากที่เล่ามา การรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินลดโอกาสเกิดการตั้งครรภ์ได้ร้อยละ 80 ค่ะ @หลังจากรับประทานยาคุมกำเนิดฉุกเฉินจะสามารถเกิดเลือดออกกระปริดกระปรอยได้ หากไม่ตั้งครรภ์ ประจำเดือนจะมาภายหลังโดยอาจมาก่อนหรือหลังจากรอบเดือนปกติได้ค่ะ @แนะนำคุณ Prie Fa ให้รอประจำเดือนก่อนนะคะ หากขาดประจำเดือนเกิน 2สัปดาห์ แนะนำให้ทดสอบการตั้งครรภ์ดูนะคะ