• มีเพศสัมพันธ์ช่วงไข่ตก หลั่งนอก มีโอกาสตั้งครรภ์ไหม

  •  Ft
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนไม่ใช่วันตกไข่เเล้วหลั่งนอกมีโอกาสท้องไหม
    Ft  Ft
    สมาชิก
    แจก.มา26-30
    Ft  Ft
    สมาชิก
    แจก.**
    Ft  Ft
    สมาชิก
    ประจำเดือนมา 26-30 พค.คะ

     สวัสดีคะคุณ Ft

    การมีเพศสัมพันธ์ ถ้าไม่มีการป้องกัน มีโอกาสในการตั้งครรภ์ค่ะ เนื่องจากการหลั่งนอกมีโอกาสที่จะพลาดได้นะค่ะ

    ดังนั้นตอนนี้ให้รอรอบเดือนก่อนนะค่ะ ถ้าไม่มีรอบเดือนหรือ รอบเดือนคลาดไปหนึ่งถึงสองสัปดาห์ให้ตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

    แต่อย่างไรก็ตามการตั้งครรภ์ก็อาจจะยังน้อยอยู่ค่ะให้รอดูไปก่อนค่ะ