• ประจำเดือนมา 13-16 ม.ค. มีเพศสัมพันธ์ 20 ม.ค.ถุงแตก แต่ยังไม่เสร็จ จะท้องไหม

  •  JKklopp17
    สมาชิก
    ปจด.แฟนมาวันที่ 13/1/62-16/1/62 (รอบเดือนย้อนหลัง3เดือนคือ 25 29 30 หารออกมาคือ28วัน) แล้ววันที่20/1/62มีอะไรกันแต่ถุงแตกละดึงออกไม่ได้มีการสอดใส่ต่อ แต่มีการใช้นิ้วต่อ มีโอกาสท้องมากแค่ไหนครับ
    JKklopp17  JKklopp17
    สมาชิก
    เพิ่มเติม ตอนถุงแตกผมยังไม่เสร็จนะครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ JKklopp17,

                        หากประจำเดือนมาวันที่ 13 ม.ค. และได้มีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 20 ม.ค. เท่ากับมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 8 นับตั้งแต่มีประจำเดือนมา ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมมีได้ อย่างไรก็ตาม หากยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น รวมถึงมีการใช้นิ้วสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ