• มีเพสสัมพันธ์ แบบถูไถ อวัยวะเพศเข้าไปในช่องคลอดนิดนึง จะท้องไหม

  • ปจด.มาล่าสุดวันที่6-10มิ.ย. มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแบบถูไถวันที่14-16มิ.ย แฟนช่วยตัวเองไปแล้ววันที่14มิ.ย.ตอนกลางคืน(หลังจากถูไถ)แต่ก่อนหน้านี้แฟนไม่ได้หลั่งน้ำอสุจิเลย แล้วของแฟนตอนถูไถปลายอวัยวะเพศได้เฉียดเข้าปากช่องคลอด(ประมาณไม่ถึง1ข้อนิ้ว)ประมาณ5-6รอบแล้วกลัวว่าน้ำหล่อลื่นของแฟนจะยังมีอสุจิหลงเหลืออยู่ เพราะหลังจากนั้นดิฉันได้มาช่วยตัวเองต่อ(ตอนที่ทำดิฉันกับแฟนไม่เสร็จทั้งคู่) กลัวว่าถ้าอสุจิเข้าไปในช่องคลอดแล้วพอดิฉันช่วยตัวเองจะทำให้อสุจิเข้าสู่มดลูกได้ง่ายขึ้น สามารถเป็นไปได้มั้ยคะ? แล้วมีโอกาสท้องกี่เปอร์เซ็นคะ?

    สวัสดีค่ะ คุณ ไม่บอก ได้ได้,

                        การมีเพศสัมพันธ์แบบใช้อวัยวะเพศภายนอกถูไถ และไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเข้าไปในช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ส่วนการที่มีน้ำหล่อลื่นออกมา หากก่อนหน้านั้น ไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนที่จะนำมาถูไถ น้ำหล่อลื่นก็จะไม่มีตัวอสุจิปนอยู่ ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีเช่นกันค่ะ หรือในกรณีที่มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อนแล้ว แต่หากฝ่ายชายได้ปัสสาวะออกไปบ้างแล้ว อสุจิก็ไม่น่าตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะแล้วค่ะ