• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนเมื่อคืน ตอนเอาออกถุงยางหลุดครับแต่มันหลุดข้างนอก เสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ไหมครับ

  •  WENWENWEN
    สมาชิก

    ผมมีอะไรกับแฟนผมเมื่อคืนครับ ตอนผมเอาของผมออกมาถุงยางอนามันมันหลุดครับแต่มันหลุดข้างนอกผมเลยใช้ถุงยางอันใหม่ครับเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ไหมครับ แล้วเมื่อเช้าผมมีอะไรกับแฟนอีกรอบแต่ผมใส่ถุงยางอนามัยตอนผมเสร็จภารกิจผมเอาออกมาแต่มีน้ำอะไรขาวๆขุ่นๆไหลออกมาจากอวัยวะเพศของแฟนไม่รู้ครับ ผมเช็คแล้วถุงยางไม่มีรอยรั่วแต่อย่างใด

    สวัสดีครับ สำหรับการใช้ถุงยางอนามัย เป็นการคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพเกือบ 100 เปอเซนต์ โดยป้องกันไม่ให้มีตัวอสุจิเข้าไปในโพรงมดลูก หากใช้อย่างถูกวิธี ในกรณีที่ถุงยางหลุด ควรใช้ถุงยางอนามัยใหม่สวมใส่ ไม่ใช้ถุงยางอันเดิม เป็นการใช้ที่ถูกต้องเหมาะสมครับ ส่วนน้ำสีขาวขุ่นที่ไหลออกมาจากอวัยเพศแฟนของคุณ หมอคิดว่าเป็นน้ำหล่อลื่นจากช่องคลอดครับ ในกรณีทั้งหมดที่คุณได้ปรึกษามาโอกาสตั้งครรภ์ต่ำมากครับ
    WENWENWEN  WENWENWEN
    สมาชิก

    ขอบคุณมากครับแต่ก็ยังมีโอกาสอยู่ดีใช่ไหมครับ ผมกังวลมากๆครับ