• มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยครับ

  •  Phanumes Tweesukweeramongkol
    สมาชิก
    มีพสพครั้งสุดท้าย13พฤศจิกา (ป้องกันโดยสวมถุงยาง)ปจดของธันวาคมมาวันที่4แต่มาน้อยกระปริกระปรอยจนถึงวันที่10ถึงมาปกติแต่ตอนนี้มีอาการแบบหน้าอกใหญ่ขึ้นมาสักพักแล้วเคยลองตรวจก็ขึ้น1ขีดปจดเดือนนี้ยังไม่มาแบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยครับ