• มีโอกาศท้องไหมครับ

  • คือผมใช่นิ้วสอดใส่ของแฟนอะครับแล้วที่นี้ก็เอามือมาจับของผมเองแล้วดันไปโดนน้ำใส่ๆที่ไหลออกจากอวัยวะเพศชายแล้วก็ไปสอดใส่ต่อจะมีโอกาศท้องไหมครับ ทำไมหรอครับ ขอบคุณค้าบ

     สวัสดีค่ะ คุณ บิ๊ก' ธนภัทร,

                       หากน้ำที่ออกมา ไม่ใช่น้ำอสุจิ เป็นเพียงน้ำหล่อลื่น การใชนิ้วมือที่เปื้อนน้ำหล่อลื่นสอดใส่เข้าสู่ช่องคลอด ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ขึ้นได้

                       แต่หากก่อนหน้านั้น ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปก่อน เช่น จากการช่วยตัวเอง น้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาตามหลัง ก็อาจมีอสุจิปนอยู่ได้ และหากใช้นิ้วมือที่เปื้อนน้ำดังกล่าว ก็อาจมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้