• มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก แต่อวัยวะเพศชายมาสัมผัสโดนอวัยวะเพศหญิง จะท้องไหม

  •  Cl Mini
    สมาชิก
    คือหนูกับแฟนมีอะไรกันทางด้านหลังตอนนั้นยังไม่ได้เสร็จ แล้วตอนทำเหมือนอวัยวะเพศหลุดมาโดนข้างหน้าหนูไม่แน่ใจว่าโดนช่องข้างหน้ามั๊ย แต่ความรู้สึกเหมือนไม่ได้เข้าไปแค่ถูกอวัยวะเพศเฉยๆ แบบนี้มีโอกาศท้องมั๊ยคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Cl Mini,

                           การที่อวัยวะเพศชายมาโดนบริเวณอวัยวะเพศภายนอกหญิง ซึ่งยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ไม่ได้ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ได้ค่ะ หรือแม้จะมีการหลั่งน้ำอสุจิออกไปแล้ว การนำอวัยวะเพศมาสัมผัสโดนเฉยๆ โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่น่าเกิดขึ้นได้ค่ะ

    Cl Mini  Cl Mini
    สมาชิก
    แล้วถ้าโดนนิดนึงหละคะ แต่เข้าไปแปปเดียวเข้าไม่หมด แบบนี้มีโอกาสมั๊ยคะ

    หากยังไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็จะไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ